Chatbot Bard của Google hiện phản hồi trong thời gian thực - và bạn có thể tắt nó giữa câu

Nov 2, 2023 - 14:09
Nov 10, 2023 - 20:43
 29
Chatbot Bard của Google hiện phản hồi trong thời gian thực - và bạn có thể tắt nó giữa câu

Google sẽ cho phép bạn cắt Bard nếu nó tạo ra phản hồi vô ích.

Chatbot Bard AI của Google hiện có thể trả lời các câu hỏi của bạn trong thời gian thực, như đã được 9to5Google phát hiện trước đó. Bard trước đây chỉ gửi phản hồi khi nó hoàn thành, nhưng bây giờ bạn có thể nhìn thoáng qua câu trả lời của mình khi nó được tạo ra.

Nếu bạn không muốn Bard trả lời các câu hỏi của mình trong thời gian thực, bạn vẫn có thể chuyển đổi giữa các tùy chọn "Trả lời trong thời gian thực" và "Trả lời khi hoàn tất" từ biểu tượng bánh xe ở góc trên cùng bên phải cửa sổ của Bard. Bing Chat, chatbot AI của Microsoft, cũng phản hồi trong thời gian thực.

Trong trường hợp bạn không thích phản hồi đang được tạo ra, Google hiện cho phép bạn cắt bot giữa câu. Khi Bard bắt đầu tạo câu trả lời, bạn sẽ thấy nút "Bỏ qua phản hồi" xuất hiện phía trên hộp nhắc. Nhấn nó, và Bard sẽ ngừng tạo câu trả lời của nó, cho phép bạn nhập một câu hỏi khác hoặc tạo lại câu trả lời của nó mà không cần phải đợi toàn bộ câu trả lời.

Nếu cuối cùng bạn chờ câu trả lời, bạn vẫn có thể nhấn nút "xem các bản nháp khác" để xem các câu trả lời thay thế của Bard. Google cũng cho phép bạn sửa đổi phản hồi để trở nên "bình thường" hoặc "chuyên nghiệp" hơn và bạn cũng có thể kiểm tra lại bất kỳ câu trả lời nào đối với thông tin trong Tìm kiếm bằng cách nhấn vào biểu tượng Google ở thanh menu dưới cùng.

Cùng với các tính năng này, Google đã giới thiệu một vài bản cập nhật khác, bao gồm một cách để bạn xem hình ảnh đã tải lên trong các cuộc trò chuyện được chia sẻ. Ngoài ra, Bard hiện có thể tóm tắt nhiều email của bạn cùng một lúc nếu bạn đang sử dụng nó với Gmail và Google cho biết họ cũng có thể "hiểu rõ hơn" khi bạn cần những email mới nhất.