GOOGLE BARD CÓ CẬP NHẬT MỚI: HỖ TRỢ VỚI ĐÍNH KÈM ẢNH NHỜ CÔNG NGHỆ CỦA GOOGLE LENS?

Cập nhật đính kèm hình ảnh để hỗ trợ hơn trong việc tối ưu nội dung.

Sep 19, 2023 - 15:16
Sep 19, 2023 - 17:47
 60
GOOGLE BARD CÓ CẬP NHẬT MỚI: HỖ TRỢ VỚI ĐÍNH KÈM ẢNH NHỜ CÔNG NGHỆ CỦA GOOGLE LENS?
Google Bard cập nhật tính năng mới 19.09
Cá nhân mình cập nhật đáng chú ý nhất là việc đính kèm ảnh để hỗ trợ các câu lệnh theo mục đích, hiện có 2 cách mình đã test:
 1. Chi tiết/ làm rõ các nội dung trong hình.
 2. Gợi ý công thức làm món ăn như trong ảnh
 3. Sửa đổi câu hỏi ngắn hơn/ dài hơn/ chuyên nghiệp hơn... với thao tác đơn giản.
Anh em khám phá được gì thêm?


Chi tiết cập nhật 2023.09.19
Xin giới thiệu phiên bản Bard tối ưu nhất từ trước đến nay
 • Nội dung: Ý kiến phản hồi của bạn đã giúp Bard trở nên trực quan, sáng tạo và phản hồi nhanh hơn bao giờ hết. Dù bạn muốn cộng tác về một chủ đề vui nhộn và sáng tạo, bắt đầu bằng một ngôn ngữ và tiếp tục bằng hơn 40 ngôn ngữ khác, yêu cầu hỗ trợ lập trình chuyên sâu hay tìm hiểu về các chủ đề mới từ nhiều góc nhìn, Bard đều có thể giúp bạn khám phá các khả năng với chất lượng và độ chính xác cao hơn.
 • Lý do: Chúng tôi tin vào việc lặp lại nhanh chóng và mang những tính năng tốt nhất của Bard đến với thế giới. Ý kiến phản hồi của người dùng đã giúp chúng tôi ra mắt phiên bản Bard hoạt động hiệu quả nhất từ trước đến nay, giúp cộng tác hiệu quả hơn bằng nhiều ngôn ngữ và ở các quốc gia trên thế giới.
Kiểm tra kỹ các phản hồi của Bard qua tính năng Tìm trên Google phiên bản 2
 • Nội dung: Với sức mạnh của Google Tìm kiếm, nút [G] có thể giúp bạn kiểm tra kỹ câu trả lời mà Bard đưa ra. Bắt đầu bằng tiếng Anh, khi có thể đánh giá một thông tin, bạn sẽ thấy thông tin đó được đánh dấu trong câu trả lời của Bard và có thể nhấp vào để tìm hiểu thêm.

  Lưu ý: Các đường liên kết được cung cấp là nội dung do Google Tìm kiếm tìm thấy và không ngụ ý rằng câu trả lời ban đầu của Bard là dựa trên những nguồn này.
 • Lý do: Mọi người đang sử dụng các công cụ AI để dễ dàng hiểu được các chủ đề phức tạp theo những cách mới. Khi tiếp tục hành trình khám phá cùng Bard, bạn cần phải cảm thấy tự tin hơn với thông tin mà AI này tạo ra.
Tiếp tục các cuộc trò chuyện được chia sẻ với bạn
 • Nội dung: Khi ai đó chia sẻ một cuộc trò chuyện trên Bard với bạn thông qua tính năng chia sẻ đường liên kết công khai của Bard, bạn có thể tiếp tục cuộc trò chuyện đó dựa trên nội dung họ đã bắt đầu.
 • Lý do: Tác phẩm hoặc công việc của người khác thường là nguồn cảm hứng cho sự sáng tạo của chúng ta. Chúng ta càng có nhiều ý tưởng để làm việc, thì càng có nhiều khả năng nghĩ ra một ý tưởng đột phá. Đó là lý do chúng tôi giúp bạn dễ dàng sử dụng các cuộc trò chuyện mà người khác chia sẻ làm điểm khởi đầu cho hành trình sáng tạo của riêng bạn.
Nhiều tính năng hơn cho tất cả các ngôn ngữ được hỗ trợ
 • Nội dung: Bạn có thể tải hình ảnh lên bằng Google Ống kính, nhận hình ảnh trên Google Tìm kiếm trong câu trả lời và sửa đổi câu trả lời của Bard thành đơn giản hơn, dài hơn, ngắn hơn, chuyên nghiệp hơn hoặc thân mật hơn ở tất cả ngôn ngữ được hỗ trợ.
 • Lý do: Tính năng sửa đổi câu trả lời sẽ đáp ứng tốt hơn nhu cầu của bạn, giúp bạn có nhiều quyền kiểm soát hơn đối với quy trình sáng tạo của mình. Các hình ảnh trong câu lệnh sẽ giúp bạn nhận được câu trả lời sáng tạo hơn, từ đó dễ dàng hiện thực hoá ý tưởng hơn.


  Hình ảnh cá cơm kho tô được đọc chính xác và cho chúng ta hướng dẫn các bước làm món ăn

  Hình ảnh đơn giản về các nội dung liên quan Tiktok được phân tích chi tiết ra

  Thao tác sửa câu trả lời đơn giản hơn